Be Ready Education

tulieulichsu.vn

Nhắc đến Lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, có lẽ mỗi người con chúng ta đều mang trong lòng một niềm biết ơn sâu sắc...

tulieulichsuvn-18

Thư Viện Lịch Sử Việt Nam Là Gì?

Nghe đến cái tên Thư Viện Lịch Sử Việt Nam, có lẽ chúng ta cũng hiểu phần nào về website này phải không nào. Có lẽ chúng ta không xa lạ gì khi việc học bộ môn Lịch sử luôn khó khăn và khá nhồi nhét, bởi nội dung, sự kiện và nhân vật Lịch Sử quá nhiều, hầu như chúng ta chỉ có cách cố gắng học thuộc để ghi nhớ nó. Xuất phát từ thực tế đó, cộng với mong muốn góp một phần mình trong việc ghi lại và lưu giữ những kiến thức Lịch sử trực quan và sinh động hơn, đồng thời có thể tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu chỉ với internet, chúng tôi đã nỗ lực để cho ra đợi sản phẩm website Thư Viện Lịch Sử, từ việc chuyển thể kiến thức trong giáo trình thành nội dung video, hình ảnh sinh động nhất có thể.

 

Thư viện lịch sử Việt Nam là sản phẩm website được xây dựng bởi đội ngũ Be Ready Education, là website hoàn toàn miễn phí. Nội dung và kiến thức lịch sử được xây dựng dựa trên các nguồn nội dung được ghi chú rõ ràng và chúng tôi không tự phát triển thêm bất kỳ nội dung nào. Dù mới được xây dựng trong thời gian ngắn nhưng website đã thu hút hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi tháng. Trong thời gian tới, đội ngũ Be Ready Education tiếp tục hoàn thiện thêm nhiều nội dung mới cũng như hình ảnh và video đi kèm, để Thư Viện Lịch Sử trở thành sản phẩm website đa dạng nhất về kiến thức lịch sử Việt Nam.

Thư Viện Lịch Sử Việt Nam Có Những Nội Dung Nào?

Giao diện website Thư Viện Lịch Sử được xây dựng đơn giản với ô tìm kiếm ngay trang đầu và nội dung được sắp xếp thành 3 thư mực chính, đó là:

 

Với mong muốn tất cả mọi người đều có thể truy cập kiến thức lịch sử một cách dễ dàng và trực quan nhất, chúng tôi phân loại và sắp xếp thành các sự kiện và nhân vật theo từng vùng miền, mỗi sự kiện hay nhân vật sẽ được gắn với hình ảnh hoặc video mô phỏng, nhằm gợi nhớ kiến thức lịch sử một cách sinh động và thú vị nhất có thể, từ đó, các kiến thức sẽ đi sâu vào tâm trí người đọc một cách dễ dàng hơn.

Thư Viện Lịch Sử Việt Nam Phù Hợp Với Ai?

Tất cả mọi công dân nếu biết Tiếng Việt, và có mong muốn tìm về kiến thức cội nguồn lịch sử dân tộc, đều có thể truy cập thông tin tại Thư viện Lịch sử Việt Nam. Mọi nội dung về sự kiện, nhân vật, địa điểm lịch sử chúng tôi đều trích nguồn rõ ràng, minh bạch, chúng tôi chỉ biên tập để nội dung trở nên sinh động và trực quan hơn. Vì vậy, các bạn học sinh, sinh viên cho đến giáo viên, đều có thể tham khảo về những kiến thức lịch sử này, phần nào giúp cho các bạn học sinh cũng như giáo viên dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ kiến thức lịch sử.

Chúng tôi hy vọng rằng, với những thông tin trên đây, các bạn phần nào hiểu hơn về sản phẩm Thư Viện Lịch Sử Việt Nam, và đây sẽ là công cụ bổ ích để giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tìm về kiến thức lịch sử, cội nguồn dân tộc và tự hào hơn về nền lịch sư nước nhà!

Hợp tác với Be Ready Education

Nếu bạn muốn hợp tác với Be Ready Education để cùng thực hiện các dự án này, hãy chọn mục " Liên hệ" trên thanh menu vào gửi email về cho chúng mình nhé.

 

 

 

Photo by Andras Vas

Trung tâm trợ giúp

Áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn.