Bạn đã đăng ký thành công và Be Ready Education chào mừng bạn đến với đội ngũ của chúng tôi.

Nếu có bất kỳ mọi thông tin nào cần sửa đổi xin hãy liên hệ quản lý trực tiếp của bạn ở Be Ready Education để được hướng dẫn cụ thể hoặc email trực tiếp về 

 

Những tiêu chí cực kỳ quan trọng khi làm việc tại Be Ready Education

Trung Thực

Bạn có thể làm sai, bạn có thể không thành công nhưng việc nhận trách nhiệm trung thực trước tất cả đồng nghiệp là quan trọng.

Cho dù bạn có giỏi nhưng nếu thiếu trung thực, và chỉ cần đội ngũ quản lý phát hiện ra dù chỉ 1 lần, chúng tôi cũng buộc lòng phải ngưng hợp tác với bạn ngay lập tức.

 

Báo cáo thường xuyên

Do tất cả nhân viên Bạn có nghĩa vụ phải báo cáo thường xuyên theo định kỳ, hoặc bất cứ khi nào có vấn đề. Đây cũng là 1 vấn đề rất quan trọng trong việc trung thực.

Hình thức báo cáo hoặc qua email, messenger, hay hệ thống quản lý Clickup sẽ tùy theo thỏa thuận giữa bạn và cấp quản lý, tuy nhiên.

 

Tôn trọng lẫn nhau

Ở Be Ready Education bạn sẽ nhận được sự tôn trọng từ là các bạn đồng nghiệp và các bạn quản lý. Và cũng như vậy, bạn phải tôn trọng tất cả nhân viên khác.

Be Ready Education tuyệt đối nghiêm cấm bạn sử dụng các từ ngữ thô tục trong lúc trao đổi công việc với nhau.

Chúc mừng bạn đã gia nhập đội ngũ Be Ready Education https://beready.vn/images/2022/be-ready-academy-success.jpg#joomlaImage://local-images/2022/be-ready-academy-success.jpg?width=2508&height=1672 Binh Le

Đối Tác Của Chúng Tôi

 

“Mình khởi nghiệp nhưng chưa biết sẽ xây dựng đội ngũ IT ra sao, nhờ Be Ready Education, mình đã có website và trang Facebook được quản trị rất hiệu quả”

Chị Lê Thảo Nguyên

Founder Doliherb - Relive
Áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn
Tư Vấn Miễn Phí
Chat ngay