Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới Be Ready Education. Ở bài viết chúng mình sẽ trả lời những câu hỏi mà khách hàng hay hỏi nhất.

Hoặc nếu bạn là đối tác tiếp thị liên kết của Be Ready Education, bạn cũng sẽ hiểu các quan điểm về kinh doanh của chúng tôi ra sao:

 

Tôi tìm được nhiều đối tác khác thực hiện với chi phí rẻ hơn, tại sao tôi lại phải hợp tác với Be Ready?

Chúng tôi không định vị doanh nghiệp của mình bằng giá rẻ, chúng tôi muốn bạn nhớ đến chúng tôi vì các sản phẩm chất lượng mà chúng tôi làm.

Mọi sản phẩm chúng tôi làm ra đều chú trọng đến những chi tiết nhỏ về sự tiện dụng của người dụng. Cũng như dành nhiều thời gian cho việc đảm bảo người nhân viên của đối tác sẽ được huấn luyện để vận hành hiệu quả nhất.

Công nghệ nhưng thiếu yếu tố giáo dục thì chỉ là 1 công cụ không hơn không kém. Và chúng tôi đặc biệt mang tới yếu tố giáo dục trong doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn chỉ muốn giả rẻ, và không quan tâm đến bất kỳ yếu tố nào khác, chúng tôi vẫn sẽ tư vấn bạn đi kiếm những đối tác giá rẻ để hợp lý trong giai đoạn này hơn.

Bạn cũng có thể xem video sau để xem video sau nhé:

 

Tôi vẫn muốn hợp tác với một đối tác chất lượng như Be Ready nhưng lại không có kinh phí, tôi phải làm sao?

Với các đối tác cam kết đồng hành trên con đường dài, Be Ready Education rất sẵn lòng thảo luận về mặt kinh phí. Chúng tôi rất linh hoạt để có thể hợp tác với nhiều hình thức:

1/ Doanh nghiệp có chia ra trả từng tháng và kéo dài để đảm bảo hơn về dòng tiền

2/ Thay vì chỉ trả tiền, bạn có thể thảo luận để hợp tác ăn chia trên lợi nhuận của dự án, như vậy bạn cũng an tâm hơn vì Be Ready sẽ đồng hành với bạn.

Chúng tôi mong muốn đồng hành với đối tác lâu dài hơn chỉ lấy công làm lời. :)

 

 

 

Câu hỏi thường gặp https://beready.vn/ Binh Le

Đối Tác Của Chúng Tôi

 

“Mình khởi nghiệp nhưng chưa biết sẽ xây dựng đội ngũ IT ra sao, nhờ Be Ready Education, mình đã có website và trang Facebook được quản trị rất hiệu quả”

Chị Lê Thảo Nguyên

Founder Doliherb - Relive
Áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn
Tư Vấn Miễn Phí
Chat ngay