Hệ thống giúp chuyển đổi khách hàng tiền năng hiệu quả. Chúng tôi hỗ trợ đối tác nghiên cứu và xây dựng các landing page với nội dung chất lượng, giúp tăng tỉ lệ lợi nhuận cao hơn bao giờ hết.

Hợp tác xây dựng Landing Page

Landing Page là mô hình website chỉ có 1 trang mà ở đó thể hiện tất cả thông tin sản phẩm với mục đích thúc đẩy khách hàng mua hàng ngay tại trang đó.

Để dễ hiểu, các bạn có thể nhìn vào ví dụ mà chúng tôi đã hỗ trợ cho 1 đối tác Siêu Trí Nhớ Học Đường

 

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, Be Ready Education đã làm việc với nhiều đối tác hàng đầu khác nhau như SlimWeb, GetResponse,... cộng với ưu thế vượt trội do chúng tôi tự quản trị luôn phần hosting.

Đội ngũ Be Ready Education với đối ngũ viết và thiết nội dung chuyên nghiệp, cả về nội dung chữ và video (bản có thể click vào đây để xem 

 

Khả năng mở rộng vô hạn với nền tảng tiếp thị liên kết - Be Ready Affiliates

Tất cả các landing page sẽ có thể được tính hợp với nền tảng tiếp thị liên kết của của tôi, để bạn có thể tận dụng những khách hàng trung thành đi quảng cáo cho bạn bè, người thân và tự động chi trả hoa hồng cho họ.

 

Các đối tác điển hình

Be Ready IELTS - Nền tảng học IELTS 100% trực tuyến

Be Ready IELTS là sản phẩm kết hợp giữa Be Ready Education và 1 đối tác chuyên về lĩnh vực luyện thi IELTS bên cạnh việc hỗ trợ xây dựng website, chúng tôi đã cùng nhau xây dựng ra các kênh bán hàng khác nhau, trong đó có:

Landing Page: https://luyenieltsonline.beready.academy/

 

We Study - Nền tảng học từ các chuyên gia

We Study VN là nền tảng học từ các chuyên gia với nhiều khóa học nổii tiếng trong nhiều chủ đề như SketchNote, Luyện Giọng Nói Biểu Cảm. 

Be Ready Education đã đưa các landing page của WeStudy tích hợp sâu vào nền tảng tiếp thị liên kết Be Ready Affiliates và hỗ trợ xây dựng các landing page có hiệu suất chuyển đổi cao

Landing page khóa học Lập Trình Website từ cơ bản đến nâng cao

Landing page khóa học Luyện Giọng Nói Biểu Cảm

Landing page khóa học diễn xuất

 

Tiết kiệm chi phí với khả năng linh hoạt tốt nhất

Chúng tôi hiểu rằng để làm 1 landing page với chất lượng tối và tỉ mỉ tới từng chi tiết đòi hỏi 

Bên cạnh đó, Landing Page cũng cần 1 thời gian nhất định để kiểm tra thử với một lượng người dùng và thông qua đó tối ưu dần.

Vì vậy, chúng tôi sẽ không có giá cố định khi kết hợp xây dựng landing page.

 

Chi phí theo giờ của Be Ready Educaiton là US $55 / 1 tiếng và chúng tôi sẽ cùng làm việc với bạn thông qua hệ thống quản trị Dự Án minh bạch.

Bạn cũng có thể thương thuyết chi phí theo hình thức ăn chia lợi nhuận, hãy liên hệ với Be Ready Education để cùng thảo luận các cơ hội hợp tác nhé.

 

Liên hệ hợp tác

Nếu bạn cần thêm thông tin, về hình thức hợp tác, có thể liên hệ anh Lê Chơn Nhựt Bình qua

Facebook: https://www.facebook.com/binhcnle2021

LinkdIn: https://www.linkedin.com/in/binhl/

 

 

 

Be Ready Landing Page https://beready.vn/images/2022/landing-page-development.jpg#joomlaImage://local-images/2022/landing-page-development.jpg?width=2508&height=1672 Binh Le

Đối Tác Của Chúng Tôi

 

“Mình khởi nghiệp nhưng chưa biết sẽ xây dựng đội ngũ IT ra sao, nhờ Be Ready Education, mình đã có website và trang Facebook được quản trị rất hiệu quả”

Chị Lê Thảo Nguyên

Founder Doliherb - Relive
Áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn
Tư Vấn Miễn Phí