Be Ready Education

Từ Điển Công Thức Vật Lý

Công Thức Vật Lý là website có hơn hàng ngàn lượt người dùng mỗi ngày.

8-cong-thuc-vat-ly

Giới thiệu

Khởi động vào tháng 9 năm 2020, website là sự kết hợp giữa Be Ready Education và đối tác là anh Huỳnh Dũng Trí - một giáo viên Vật Lý - một nhà sản xuất phim.

Và chỉ sau hơn 1 năm, website đã có hơn hàng ngàn lượt người dùng mỗi ngày và vẫn luôn tăng đều đặn qua hàng tháng.

Đường link website: https://congthucvatly.com

 

Hãy xem video bên dưới để xem được anh Co-founder Huỳnh Dũng Trí, nói gì về chúng Be Ready

 

 

Tại sao chúng tôi muốn đồng hành cùng những đối tác có cam kết phát triển lâu dài?

Thời gian đầu, trong 6 tháng, lượng traffic về webiste không nhiều và đó là điều chúng tôi đã lường trước được từ các kinh nghiệm xây dựng hàng chục dự án tương tự. Với những đối tác chi tập trung ngắn hạn, họ sẽ rất mau nản lòng. Nhưng anh Trí vẫn tiếp tục cam kết đẩy thêm rất nhiều nội dung mới mỗi ngày.

Kết quả là sau đó, khi mà Google Search bắt đầu phát huy tác dụng, lượng người dùng về web ngày càng tăng mạnh, và đều đặn với cho tới khi đạt tới con số hàng nghìn người truy cập, và hàng chục nghìn lượt xem trang mỗi ngày. 

Sau đó,  Be Ready Education đã liên kết với rất nhiều đối tác quảng cáo khác nhau như Google Adsense, Ureka (Việt Nam), Optad360 (Poland) để cùng đem về số

Đặc biệt, trong tháng 4/2021 website đã được đối tác là trường Đại Học RMIT Việt Nam liên kết đặt banner để quảng bá cho 1 sự kiện đem về sinh viên tiềm năng cho trường.

 

 

 

Kế hoạch tương lai của chúng tôi là gì?

Với những sự thành công vượt bật chỉ trong vòng 1 năm, anh Trí đã cam kết sẽ đưa lên thêm nhiều nội dung và đặc biệt là các nội dung Video hướng dẫn giải thích các khái niệm trong Vật Lý một cách sinh động, dễ hiểu nhất.

 

 

 

 

 

Photo by Andras Vas

Trung tâm trợ giúp

Áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn.