Be Ready Education

Chemical Equation Balancer

Nếu bạn muốn làm quen môn hóa qua ngôn ngữ là Tiếng Anh. Chemical Equation Balancer sẽ là dự án bạn nến biết đến.

chemical-equation-balancer-17

Với mong muốn đưa công trình trí tuệ Việt Nam vươn ra thế giới, từ sự thành công của Phương Trình Hóa Học phiên bản tiếng Việt, đội ngũ Be Ready Education tiếp tục chuyển thể phương trình hóa học sang phiên bản tiếng Anh với tên gọi Chemical Equation Balancer và tiếp theo là các thứ tiếng khác trên thế giới, đây là một trong những thành công và là niềm tự hào của Be Ready Education Vietnam.

Từ Điển Phương Trình Hoá Học Phiên Bản Tiếng Anh Cực Chất

Từ điển Phương trình hoá học là một thành công lớn của Be Ready Education tại Việt Nam, sản phẩm có được lượng sự tin tưởng từ cộng đồng học sinh, giáo viên và những người yêu bộ môn Hoá Học trên khắp đất nước Việt Nam.

 

Với chiến lược sẽ mở rộng và phục vụ nhiều hơn nữa cộng đồng quốc tế, Từ Điển Phương Trình Hoá Học đã được dịch sang Tiếng Anh và từ đó chuyển đổi thành nhiều thứ tiếng khác trên thế giới:

Phiên bản Tiếng Anh: https://chemicalequationbalance.com

Phiên bản Tiếng Ả Rập: https://ar.chemicalequationbalance.com/

Phiên bản Tiếng Hàn: https://ko.chemicalequationbalance.com/

Phiên bản Tiếng Nhật: https://ja.chemicalequationbalance.com/

Phiên bản Tiếng Trung Quốc: https://zh-cn.chemicalequationbalance.com/

Phiên bản Tiếng Pháp: https://fr.chemicalequationbalance.com/

Sau hơn 2 năm triển khai, Từ điển hoá học phiên bản quốc tế đã dần tiếp cận được với độc giả trên toàn thế giới, đưa sản phẩm của Việt Nam vươn mình sánh vai với cả sản phẩm công nghệ nước ngoài.

Từ điển hiện đang có hơn 7000 phương trình và 3000 chất hoá học với đầy đủ các thông tin chi tiết, kèm theo hình ảnh minh hoạ trực quan sinh động.

 

 

Bên cạnh đó, mobile app cũng được cập nhật phiên bản Tiếng Anh và thành công với hơn 50.000 người sử dụng mỗi tháng. 

Download Mobile App:

Chemical Equation Balancer Android

Chemical Equation Balancer IOS

 

Hợp tác với Be Ready Education

Nếu bạn là doanh nghiệp và cũng đang hướng tới việc xây dựng app mobile, bạn có thể liên hệ Be Ready Education tại  để cùng trao đổi thêm nhé. Chúng tôi không phải là công ty chuyên làm app thuê để kiếm tiền, chúng tôi muốn hướng tới cùng đồng hành và đầu tư về những dự án xây dựng app có triển vọng trong tương lai liên quan đến lĩnh vực Giáo dục.

 

 

Photo by Andras Vas

Trung tâm trợ giúp

Áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn.