Be Ready Education

Hóa Phổ Thông

Nền tảng học Hóa Học tập trung vào trải nghiệm của học sinh phổ thông.

hoa-pho-thong-19

Giới thiệu

Link sử dụng: HoaPhoThong.com

 

Tại sao thi trường dành cho học sinh phổ thông luôn màu mỡ?

Lượng người dùng cực lớn

Với hơn 90 triệu dân và đa phần là dân số trẻ, mỗi năm đất nước Việt Nam ta có hơn 1 triệu học sinh bước vào Bậc Tiểu Học. Vì vậy nếu tính tổng 12 cấp học thì sẽ có hơn gần 12 triệu học sinh.

Và nhu cầu để phục vụ số lượng học sinh này là vô cùng lớn. Bên cạnh đó, văn hóa của những đất nước như Việt Nam ta rất chú trong việc giáo dục và sẵn sàng chi tiền cho hoạt động này.

 

Không ngại xem quảng cáo

Với các nội dung cung cấp miễn phí và doanh thu qua quảng cáo, học sinh là những đối tượng người dùng không ngại xem quảng cáo. Đó cũng chính là lý do mà các nhà phát hành game đạt được rất nhiều doanh thu.

Trên thực tế, Be Ready Education chúng tôi đã thử tạo ra nhiều dạng hình dịch vụ để tăng thu nhập từ học sinh, thì trong đó việc thông qua quảng cáo là hiệu quả nhất.

 

Đối tượng người dùng có nhu cầu dễ xác định

Khác với đối tượng là người trưởng thành, các nhu cầu của đối tượng độ tuổi học sinh tương đối dễ nhận định như học tập, giải trí,.. 

Với học sinh bạn cũng sẽ rất dễ tạo ra các cuộc khảo sát để tìm hiểu nhu cầu, và chỉ cần có chương trình tặng thưởng hoặc vinh danh cộng đồng hiệu quả là bạn sẽ có được sự 

 

Tại sao đối tác của chúng tôi đầu tư vào Hóa Phổ Thông?

Nhân thấy Be Ready Education đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển nền tảng nội dung số cho học sinh phổ thông như Công Thức Vật Lý, Từ Điển Phương Trình Hóa Học, đối tác Hóa Phổ Thông rất có niềm tin khi đầu tư vào dự án này,

 

Bạn cũng muốn xây cho bản thân những website như vầy?

Nếu bạn muốn hợp tác cùa Be Ready Education để xây dựng như website như vậy hãy liên hệ với Be Ready Education tại đây: Liên Hệ

 

 

 

 

 

 

 

 

Photo by Andras Vas

Trung tâm trợ giúp

Áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn.