Be Ready Education

Phương Trình Hóa Học

Phương Trình Hóa Học là từ điển online về phương trình, chuỗi phương trình hóa học và các chất hóa học đầy đủ nhất hiện nay...

phuong-trinh-hoa-hoc-13

Bạn có muốn hợp tác làm những website có hàng triệu người sử dụng với chúng mình?

Ở bài viết này chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn 1 trong những dự án thành công nhất bới Be Ready Education hiện có hơn hàng triệu lượt người sử dụng mỗi tháng. Và chúng tôi vẫn đang trong quá trình tìm kiếm các đối tác để cùng tiếp tục thực hiện các dự án như vầy.

Hãy đọc hết để cùng tìm hiểu dự án này nhé

Phương Trình Hóa Học Được Phát Triển Bởi Ai?

Phương Trình Hóa Học là từ điển online về phương trình, chuỗi phương trình hóa học và các chất hóa học đầy đủ nhất hiện nay tại Việt Nam. Xuất phát từ ý tưởng tạo ra một ứng dụng cho phép lưu trữ các phương trình hóa học, chất hóa học và tài liệu hóa học nhằm hỗ trợ bản thân trong việc học Hóa tốt nhất, anh Lê Chơn Nhựt Bình đã sáng tạo ra Từ Điển Phương Trình Hóa Học từ khi anh mới học lớp 8, cộng với niềm đam mê và khả năng Tin học sẵn có, anh đã biến ý tưởng ấy thành hiện thực khi xuất sắc tạo ra phần mềm “Từ điển phương trình hóa học - Dictionary of Chemical Equations - DCE” từ khi còn là học sinh lớp 11. Từ điển phương trình hóa học đã giúp đỡ cho học sinh Việt Nam rất nhiều trong việc học, tìm kiếm và ghi nhớ Hóa học dễ dàng hơn bao giờ hết. Cũng chính "Từ Điển Phương Trình Hóa Học" này đã giúp anh đạt giải cao ở Hội thi tin học toàn quốc vào cuối tháng 7-2008. 

 

Học Hóa Học Trên Mọi Nền Tảng

Phương Trình Hóa Học hiện nay có đầy đủ nội dung về Phương Trình, Chất Hóa Học, Chuỗi Phương Trình, Tài liệu, Đề Thi,...được xây dựng cả ở phiên bản website và ứng dụng di động, giúp các bạn học sinh và quý thầy cô có thể học và tra cứu trên mọi nền tảng.

 

Các công cụ hóa học phổ biến nhất trong học sinh phổ thông

Từ điển phương trình hóa học có các tính năng hóa học phổ biến nhất  cho học sinh Việt Nam.

Đường link sử dụng 

Phiên bản website: Phương Trình Hóa Học

Phiên bản cho di động: Adroid và IOS

Từ Điển Phương Trình Hóa Học hiện đã có hơn 10 triệu lượt truy cập mỗi tháng, từ tất cả học sinh, sinh viên và giáo viên ở khắp mọi miền đất nước. Từ điển giúp cho học sinh rất nhiều trong việc tìm kiếm phương trình nhanh và hiệu quả: chỉ cần nhập chất tham gia hoặc chất sản phẩm vào ô tìm kiếm và "Tìm kiếm" là kết quả sẽ trả về tất cả các dữ liệu liên quan, từ định nghĩa, phương trình phản ứng liên quan, cho đến cả bài tập.

Chúng tôi đã học đường điều gì từ hàng triệu người dùng?

Sự ổn định là điều tiên quyết

Với hơn 2000 người dùng cùng 1 lúc vào những giờ cao điểm, đội ngũ Be Ready Education đã phải nỗ lực để tối ưu hóa từng trang của website.

Tuy nhiên đây cũng là bài học cho đội ngũ để có thể áp dụng các phương pháp tương tự cho các dự án tương lai của đối tác.

Trải nghiệm người dùng là cực kỳ quan trọng

Với lượng người dùng cực lớn, tất cả các giao diện phải được thiết kế dễ hiểu, tiện dụng. Phải làm sao để không có người dùng nào phải đi hỏi "mình phải click vào đâu?"

Và kết quả là học sinh Việt Nam rất thích các sản phẩm của chúng mình làm ra.

 

Kế hoạch tương lại

Chúng mình sẽ tiếp tục xây dựng nội dung trên nền tảng phương trình hóa học, bên cạnh đó xây dựng hệ thống mới, tập trung nhiều hơn nữa vào người dùng phổ thông.

Sản phẩm mang tên Hóa Phổ Thông

 

 

 

Photo by Andras Vas

Trung tâm trợ giúp

Áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn.