Be Ready Education

Thuê đội trọn đội ngũ IT theo giờ

Bạn mới khởi nghiệp và hiểu rằng IT là một phần không thể thiếu để 1 doanh nghiệp có thể vận hành hiệu quả

thiet-ke-ung-dung-web

Để xây dựng 1 đội ngũ IT trưởng thành bạn sẽ mất ít nhất là 1 năm.

Bạn có thể hỏi bất kỳ những người khởi nghiệp về việc vận hành hiệu quả 1 đội ngũ IT và chuẩn hóa tất cả các quy trình sẽ mất bao lâu

Và đó cũng là điều mà chúng tôi đã dành thời gian để xây dựng đội ngũ IT của riêng mình, và đội ngũ của chúng tôi cụng 

 

Kết hợp với Be Ready bạn sẽ có ngay 1 đội ngũ IT với nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình quản lý chặt chẽ. 

Đội ngũ chúng tôi không đơn thuần là "giao gì làm nấy" chúng tôi đồng hành và tư vấn cho bạn hướng đi công nghệ hiệu quả nhất

 

Câu chuyện thành công

LuyenIELTSOnline.com is là website về luyện thi IETLS trực tuyến, và sau khi hợp tác với Be Ready Education, nền tảng đã có hàng ngàn người truy cập mỗi tháng.

QuaTang là công ty chuyên khởi nghiệp về các mặt hàng đồ dùng quảng cáo in ấn. Be Ready Education đã hỗ trợ đối tác hoàn thành website vào giữa năm 2021 và chỉ trong vòng 3 tháng đã giúp mang về lượng khách truy cập website ổn định.

UnicornBio.store là công ty khởi nghiệp ở Hà Lan chuyên về bán các mặt hàng có nguồn gốc gần gũi với thiên nhiên. Unicorn Bio với thị trường chính là Việt Nam, và định hướng lâu dài là hướng ra thế giới.

VietBookAlley là công ty khởi nghiệp tại Úc chuyên về bán sách Việt ở cả 2 thị trường Úc và New Zealand. Doanh nghiệp VietBookAlley hiện đang đồng hành với Be Ready ở mảng quản trị website và tối ưu tìm kiếm (SEO) để giúp gia tăng nguồn khách hàng ổn định.

Momby là ứng dụng hỗ trợ thai kỳ với hơn 50.000 người dùng. Momby kết hợp với đội ngũ của Be Ready ở mảng phát triển web và tư vấn vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

 

Hình thức hợp tác linh hoạt

Chúng tôi biết rằng việc xây dựng 1 website cho doanh nghiệp là vô cùng phức tạp, và tất cả đối tác lại có những nhu cầu khác nhau.

Vì vậy, Be Ready Educaiton không có hình thức giá cố định cho việc xây dựng website, vì đó ràng buộc cả đối tác và Be Ready khiến cho việc hợp tác vô cùng khó khăn và không thể đi lâu dài được.

Be Ready muốn đồng hành như là đối tác thực thụ, như là đội ngũ IT của bạn.

Chúng tôi tính giá theo số thời gian đội ngũ Be Ready bỏ ra với mức là 570.000 VND / giờ thông qua hệ thống quản trị công việc minh bạch.

 

 

 

Khác gì với việc bạn tự thuê đội ngũ IT so với hợp tác với Be Ready?

Khi phải tự đi thuê người bạn sẽ phải đối mặt những chi phí tiềm ẩn sau

🤔 Một đội ngũ IT có đầy đủ chức năng như người quản lý dự án, lập trình viên, tester, ... sẽ tốn tổng chi phí hơn rất nhiều lần. Trong khi ở Be Ready, chúng tôi là một đội ngũ, 1 bộ máy có đầy đủ hết tất cả những chức năng này.

🤔 Bên cạnh thời gian làm việc, bạn sẽ phải tự đi training nhân viên công nghệ mới, hoặc cho họ thời gian học và vẫn trả lương. Ở Be Ready đội ngũ chúng tôi luôn cập nhật cho nhau những công nghệ mới mỗi ngày.

🤔 Quan trọng nhất, đa phần khi bạn tuyển người, họ sẽ chủ yếu làm tốt công việc của riêng mình, và ít khi là người chủ động đưa cho bạn lời khuyên chiến lược. Ở Be Ready Educaion, chúng tôi coi bạn là đối tác và chủ động tư vấn, giúp công ty bạn luôn nhạy bén trong các vấn đề công nghệ.

 

 

Photo by Andras Vas

Trung tâm trợ giúp

Áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn.