Dịch vụ xây dựng thiết kế web trọn gói. Đây là 1 trong những thế mạnh của Be Ready Education khi mà chúng tôi am hiểu về thị trường và người dùng Việt Nam.

Tại sao nên xây dựng web cho doanh nghiệp của bạn?

Đơn giả là gì bạn đi đâu cũng nghe người ta hỏi "website của công ty anh/chi là gì?", có phải vậy không?

Đó cũng thật sự là trải nghiệm của chúng tôi khi gặp nhiều đối tác tìm đến làm web. Người ta biết đến web như là để có câu trả lời khi ai hỏi như vậy.

Nhưng...

Sâu xa hơn, một website sẽ là nơi thu hút nguồn traffic, và trong đó là lượng khách hàng tiềm năng ổn định về về cho doanh nghiệp của bạn mà không phải chạy thêm bất kỳ 1 hình thức quảng cáo nào như Faceobook, Google Ads...

Ở Be Ready Education, chúng tôi làm việc trực tiếp và thường xuyên với các đối tác để đảm bảo rằng website của họ có thể chuyển đối khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

 

Câu chuyện thành công

LuyenIELTSOnline.com is là website về luyện thi IETLS trực tuyến, và sau khi hợp tác với Be Ready Education, nền tảng đã có hàng ngàn người truy cập mỗi tháng.

QuaTang là công ty chuyên khởi nghiệp về các mặt hàng đồ dùng quảng cáo in ấn. Be Ready Education đã hỗ trợ đối tác hoàn thành website vào giữa năm 2021 và chỉ trong vòng 3 tháng đã giúp mang về lượng khách truy cập website ổn định.

UnicornBio.store là công ty khởi nghiệp ở Hà Lan chuyên về bán các mặt hàng có nguồn gốc gần gũi với thiên nhiên. Unicorn Bio với thị trường chính là Việt Nam, và định hướng lâu dài là hướng ra thế giới.

Doliherb.com là thương hiệu về làm đẹp ở Việt Nam chuyên bán các sản phẩm mang tính hữu cơ (organic), bắt đầu là với sản phầm dàu gội. Doliherb đã chinh phục được hàng ngàn khách hàng trong chỉ hơn 2 tháng đầu tiên ra mắt sản phẩm, với sự hỗ trợ của nền tảng website chất lượng xây dựng bởi Be Ready Educaiton.

 

Hình thức hợp tác linh hoạt

Chúng tôi biết rằng việc xây dựng 1 website cho doanh nghiệp là vô cùng phức tạp, và tất cả đối tác lại có những nhu cầu khác nhau.

Vì vậy, Be Ready Educaiton không có hình thức giá cố định cho việc xây dựng website, vì đó ràng buộc cả đối tác và Be Ready khiến cho việc hợp tác vô cùng khó khăn và không thể đi lâu dài được.

Be Ready muốn đồng hành như là đối tác thực thụ, như là đội ngũ IT của bạn.

Chúng tôi tính giá theo số thời gian đội ngũ Be Ready bỏ ra với mức là US $55 / giờ thông qua hệ thống quản trị công việc minh bạch.

 

Nếu bạn nghĩ mức giá đó là mắc? Hãy đọc tiếp...

 

Khác gì với việc bạn tự thuê đội ngũ IT so với hợp tác với Be Ready?

Khi phải tự đi thuê người bạn sẽ phải đối mặt những chi phí tiềm ẩn sau

🤔 Một đội ngũ IT có đầy đủ chức năng như người quản lý dự án, lập trình viên, tester, ... sẽ tốn tổng chi phí hơn rất nhiều lần. Trong khi ở Be Ready, chúng tôi là một đội ngũ, 1 bộ máy có đầy đủ hết tất cả những chức năng này.

🤔 Bên cạnh thời gian làm việc, bạn sẽ phải tự đi training nhân viên công nghệ mới, hoặc cho họ thời gian học và vẫn trả lương. Ở Be Ready đội ngũ chúng tôi luôn cập nhật cho nhau những công nghệ mới mỗi ngày.

🤔 Quan trọng nhất, đa phần khi bạn tuyển người, họ sẽ chủ yếu làm tốt công việc của riêng mình, và ít khi là người chủ động đưa cho bạn lời khuyên chiến lược. Ở Be Ready Educaion, chúng tôi coi bạn là đối tác và chủ động tư vấn, giúp công ty bạn luôn nhạy bén trong các vấn đề công nghệ.

 

 

Be Ready Web Development https://beready.vn/images/2022/beready-web-development-service.jpg#joomlaImage://local-images/2022/beready-web-development-service.jpg?width=2508&height=1672 Binh Le

Đối Tác Của Chúng Tôi

 

“Mình khởi nghiệp nhưng chưa biết sẽ xây dựng đội ngũ IT ra sao, nhờ Be Ready Education, mình đã có website và trang Facebook được quản trị rất hiệu quả”

Chị Lê Thảo Nguyên

Founder Doliherb - Relive
Áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn
Tư Vấn Miễn Phí