Be Ready Education là công ty sáng lập ra nền tảng tiếp thị liên kết trong mảng giáo dục phổ biến nhất hiện nay là Be Ready Affiliate.

Nền tảng tiếp thị liên kết Be Ready Affiliates được thành lập vào năm 2020 với trọng tâm trong mảng giáo dục và đang mở rộng dần sang mảng sản phẩm thân thiện môi trường.

Chúng tôi hỗ trợ các đối tác từ việc bắt đầu xây 1 trang landing page sao cho hiệu quả cho tới việc tích hợp trực tiếp vào nền tảng Be Ready Affiliate. 

Nền tảng của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí rất lớn nhờ vào việc tích hợp sẳn hệ thống quản trị đơn hàng và khách hàng để giúp đội ngũ sales hoạt động hiệu quả.

 

Các ví dụ điển hình 

WeStudy.VN với hơn 20 lớp học từ các chuyên gia đã tham gia nền tảng của chúng tôi vào đầu năm 2020 và thấy được doanh thu tăng trưởng hơn 150%

Be Ready IELTS sau khi được tích hợp vào nên tảng affiliate 

Công Ty Nắng MớiTrung Tâm Ngôn Ngữ Ký Hiệu Hà Nội đã được nền tảng tiếp thị của chúng tối hỗ trợ kiếm học viên học Ngôn Ngữ Ký Hiệu từ hơn 1 năm qua với hơn 150 học viên

 

 

 

 

Be Ready Affiliate - Tiếp Thị Liên Kết https://beready.vn/images/2022/beready-affiliate.jpg#joomlaImage://local-images/2022/beready-affiliate.jpg?width=2508&height=1672 Binh Le

Đối Tác Của Chúng Tôi

 

“Mình khởi nghiệp nhưng chưa biết sẽ xây dựng đội ngũ IT ra sao, nhờ Be Ready Education, mình đã có website và trang Facebook được quản trị rất hiệu quả”

Chị Lê Thảo Nguyên

Founder Doliherb - Relive
Áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn
Tư Vấn Miễn Phí
Chat ngay