Blog

Top 3 hiệu sách Việt online tại Úc, New Zealand

11 thg 11, 2022

1. Viet Book Alley Viet Book Alley hân hạnh đem đến cho các bạn đọc Việt ở Úc các sản phẩm sách truyện Tiếng Việt, sách kỹ năng, sách...

198-top-3-hieu-sach-viet-online-tai-uc-new-zealand

1. Viet Book Alley

Viet Book Alley hân hạnh đem đến cho các bạn đọc Việt ở Úc các sản phẩm sách truyện Tiếng Việt, sách kỹ năng, sách tản văn. Các tác phẩm chia sẻ trải nghiệm, chiêm nghiệm về cuộc đời, lối sống, tình yêu và hạnh phúc. Sách văn hóa, lịch sử, sách trẻ em, sách nấu ăn, sức khỏe,...board games Việt Nam, đĩa than vinyl Nhạc Việt.

Website https://www.vietbookalley.com.au được tạo ra với mong muốn đem đến các sản phẩm văn hóa tinh thần Made in Vietnam cho người Việt Nam tại Úc với giá cả tốt nhất và phương thức shopping online dễ dàng nhất.

Tất cả các sản phẩm đều được nhập chính hãng, trực tiếp từ các nhà xuất bản và phát hành nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ và chất lượng.

Viet Book Alley là ai? Chúng mình là những người Sài Gòn hiện đang sinh sống và làm việc tại Melbourne, Australia. Alley "hẻm" là để gợi nhớ về Sài Gòn thân yêu! 

Link mua sách: https://www.vietbookalley.com.au/

Email: [email protected]

Phone: 0474 179 249

Viet Book Alley cũng thường xuyên có các chương trình giảm giá để khách hàng mua được đầu sách hay đúng nhu cầu với chi phi tiết kiệm nhất.

 

2. Tiệm Mọt

Kế đến bạn có thể nói đếntiệm Mọt mong muốn được mang sách Việt đến bất cứ nơi nào có người Việt và có nhu cầu sách Việt.

Tiệm Mọt ra đời xuất phát từ khát khao cho con cái mình được đọc những cuốn sách ngôn ngữ mẹ đẻ trong những năm tháng lớn khôn, từ nỗi nhớ được cầm quyển sách giấy trên tay ở nơi cách Việt Nam nửa vòng trái đất, từ ước mong từ nhỏ được mở một Tiệm sách bé xinh vì đam mê đọc sách.

Tiệm Mọt mong muốn có thể giúp những Việt xa xứ vơi nỗi nhớ quê nhà, giúp các bạn nhỏ gốc Việt ở nước ngoài có thể giữ gìn ngôn ngữ mẹ đẻ qua những trang sách và giúp chính chúng mình tìm được những người có cùng đam mê sách để làm bạn.

 

3. Bido - Tiệm Sách Việt

Năm 2020, Tiệm sách BiDo được thành lập với niềm đam mê đọc sách và một sứ mệnh giản đơn: truyền tải sách hay và giá trị đẹp đến bạn đọc tại Úc để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. BiDo mong muốn sẽ tiếp tục tiếp thêm tinh thần học hỏi và sở thích đọc sách của bạn đọc Việt xa nhà.

Với hơn 500 đầu sách có sẵn và sách mới được cập nhật mỗi tháng, BiDo có mọi loại sách mà bạn cần từ Văn học, Kinh doanh, Kĩ năng, Nuôi dạy con, Dinh dưỡng, Kiến thức tổng quát, Tâm linh, đến Truyện tranh,v.v.

 

 


Tổng số đánh giá:

Xếp hạng: / 5 sao

Cùng chủ đề

tong-hop-link-download-sach-giao-khoa-tu-lop-1-toi-lop-12-126
10 thg 1, 2024

Tổng Hợp Link Download Sách Giáo Khoa từ Lớp 1 tới Lớp 12

Download file PDF Sách Giáo Khoa Cánh Diều, Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống, Chân Trời Sáng Tạo

tang-luot-like-luot-tuong-tac-125
26 thg 12, 2023

Tăng lượt like lượt tương tác

Sử dụng hình ảnh và đồ họa để tạo ra trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp đồ visually appealing.

220-cach-thuc-san-voucher-thanh-cong-tren-shopee-thoa-suc-dam-me-shopping
28 thg 9, 2023

CÁCH THỨC SĂN VOUCHER THÀNH CÔNG TRÊN SHOPEE THỎA SỨC ĐAM MÊ SHOPPING

Kho voucher/Mã giảm giá là gì? Kho Voucher trên Ứng dụng Shopee là nơi lưu trữ các Voucher/Mã giảm giá bạn được nhận, đã mua trên Shopee...

217-ban-da-hieu-ro-thu-phap-thi-giac-va-len-day-cot-de-tro-thanh-mot-nhiep-anh-chuyen-nghiep-roi-chu
11 thg 8, 2023

Bạn đã hiểu rõ thủ pháp thị giác và lên dây cót để trở thành một nhiếp ảnh chuyên nghiệp rồi chứ?

Thủ pháp thị giác trong nhiếp ảnh là một phần quan trọng trong việc tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng. Thị giác là...

cach-tu-tang-luot-like-cho-bai-dang-tren-facebook-121
10 thg 8, 2023

Cách tự tăng lượt like cho bài đăng trên Facebook

Khi bạn đang sở hữu cho mình fanpage riêng hoặc quản trị kênh cho khách hàng, cho công ty nhưng khi đăng tải bài viết để quảng cáo...

Photo by Andras Vas

Trung tâm trợ giúp

Áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn.