Có Thể Bạn Chưa Biết

Blog

1. Viet Book Alley

Viet Book Alley hân hạnh đem đến cho các bạn đọc Việt ở Úc các sản phẩm sách truyện Tiếng Việt, sách kỹ năng, sách tản văn. Các tác phẩm chia sẻ trải nghiệm, chiêm nghiệm về cuộc đời, lối sống, tình yêu và hạnh phúc. Sách văn hóa, lịch sử, sách trẻ em, sách nấu ăn, sức khỏe,...board games Việt Nam, đĩa than vinyl Nhạc Việt.

Website https://www.vietbookalley.com.au được tạo ra với mong muốn đem đến các sản phẩm văn hóa tinh thần Made in Vietnam cho người Việt Nam tại Úc với giá cả tốt nhất và phương thức shopping online dễ dàng nhất.

Tất cả các sản phẩm đều được nhập chính hãng, trực tiếp từ các nhà xuất bản và phát hành nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ và chất lượng.

Viet Book Alley là ai? Chúng mình là những người Sài Gòn hiện đang sinh sống và làm việc tại Melbourne, Australia. Alley "hẻm" là để gợi nhớ về Sài Gòn thân yêu! 

Link mua sách: https://www.vietbookalley.com.au/

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phone: 0474 179 249

Viet Book Alley cũng thường xuyên có các chương trình giảm giá để khách hàng mua được đầu sách hay đúng nhu cầu với chi phi tiết kiệm nhất.

 

2. Tiệm Mọt

Kế đến bạn có thể nói đếntiệm Mọt mong muốn được mang sách Việt đến bất cứ nơi nào có người Việt và có nhu cầu sách Việt.

Tiệm Mọt ra đời xuất phát từ khát khao cho con cái mình được đọc những cuốn sách ngôn ngữ mẹ đẻ trong những năm tháng lớn khôn, từ nỗi nhớ được cầm quyển sách giấy trên tay ở nơi cách Việt Nam nửa vòng trái đất, từ ước mong từ nhỏ được mở một Tiệm sách bé xinh vì đam mê đọc sách.

Tiệm Mọt mong muốn có thể giúp những Việt xa xứ vơi nỗi nhớ quê nhà, giúp các bạn nhỏ gốc Việt ở nước ngoài có thể giữ gìn ngôn ngữ mẹ đẻ qua những trang sách và giúp chính chúng mình tìm được những người có cùng đam mê sách để làm bạn.

 

3. Bido - Tiệm Sách Việt

Năm 2020, Tiệm sách BiDo được thành lập với niềm đam mê đọc sách và một sứ mệnh giản đơn: truyền tải sách hay và giá trị đẹp đến bạn đọc tại Úc để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. BiDo mong muốn sẽ tiếp tục tiếp thêm tinh thần học hỏi và sở thích đọc sách của bạn đọc Việt xa nhà.

Với hơn 500 đầu sách có sẵn và sách mới được cập nhật mỗi tháng, BiDo có mọi loại sách mà bạn cần từ Văn học, Kinh doanh, Kĩ năng, Nuôi dạy con, Dinh dưỡng, Kiến thức tổng quát, Tâm linh, đến Truyện tranh,v.v.

 

 

Giới thiệu nền tảng Vinacoin24 - Phân tích kỹ thuật cực nhanh

Linh sử dụng: https://vinacoin24h.com

Nền tảng có thể sự dụng cực tốt trên cả Web và Mobile App, bên cạnh đó nền tảng còn có phiên bản tiếng anh nếu bạn muốn luyện tập khả năng phân tích các nội dung nước ngoài. Bạn có thể tham khảo tại: Coin Anex

Các công cụ phân tích nhanh chóng

Trên nền tảng Vinacoin24 có nhiều công cụ để giúp bạn đưa ra quyết định xoay quanh đồng coin đó hay không. 

Ví dụ, nếu bạn quan tâm tới Đồng Cardano (ADA) bạn có thể so sánh Cardano với các đồng coin khác:

Nên mua Cardano haa Polkadot 

Nên mua Cardano hay Solana

Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem phân tích kỹ thuật của riêng đồng coin Cardano

Phân tích kỹ thuật Cardano

Các số liệu phân tích tự động đưa ra các nhận định dựa trên số vốn hóa cũng như thay đổi về giá trong những ngày qua 

Nguồn nội dung đáng tin cậy

Các số liệu sẽ được lấy về mỗi ngày từ CoinMarketcap, nền tảng thu thập dữ liệu thị tường của tiền kỹ thuật số đáng tin cậy. CoinMarketcap thuộc sở hữu bởi sàn giao dịch tiền số lớn nhất là Binance. 

 

Giúp bạn tiết kiệm thời gian khi phân tích kỹ thuật các đồng coin

Ở đây chúng tôi sẽ đi sâu vào giới thiệu khả năng tự động phân tích của Vinacoin24h.

Với Vinacoin24h nhà đầu tư sẽ không còn cần phải nhìn các số liệu khô khan trên CoinmarketCap hay CoinGecko mà sẽ là những bài viết phân tích vô cùng dễ đọc và dễ hiểu về các đồng coin. 

Vơi các các nhà đầu tư mới bạn sẽ có thể hiểu thêm về các thuật ngữ chuyên môn như Vốn Hóa Thị Trường, Tổng Cung, KL giao dịch trong 24 giờ, Tổng cung tối đa, Định giá pha loãng hoàn toàn, Tổng cung lưu thông,...

 

 

So sánh nhanh chóng 2 đồng coin để hỗ trợ đưa ra quyết định

Điểm đặc biệt nhất của Vinacoin24h đó chính là khả năng đưa ra đưa ra sự so sánh giữa 2 đồng coin, ví dụ như

Nên mua Bitcoin (BTC) hay BNB

Nên mua Ethereum hay BNB

Nên mua ShibaInu hay Avalanche (AVAX)

Dựa trên các bài viết này bạn có thể đưa ra nhận định tốt hơn khi phân vân giữa hai đồng coin. Bài viết trên Vinacoin sẽ so sánh vốn hóa, thứ hạng đồng coin cũng như cho bạn 1 vài nhận xét đứng ở góc độ phân tích kỹ thuật.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một điều đó là đây chỉ thuần là phân tích kỹ thuật, bạn còn cần phải đi sâu vào các phân tích cơ bản để đưa ra các quyết định chính xác và hiệu quả hơn.

Tại sao nên đọc phân tích kỹ thuật trước khi đầu tư?

Phân tích kỹ thuật là loại phân tích logic, dễ hiểu, có nhiều hướng dẫn và thường sẽ cần ít kinh nghiệm để bắt đầu. Các phân tích kỹ thuật cũng sẽ có thể áp dụng lặp đi lặp lại ở nhiều loại tài sản sản, cổ phiế, tiền ảo khác nhau.

Tuy nhiên ở mỗi loại thị trường, các quy tắc phân tích này có thể khác nhau đôi chút, bạn cần phải thật cẩn thận.

 

 

 

Các lưu ý quan trọng khác về đầu tư tiền ảo

Xin lưu ý các thông tin trong bài viết này và cả trên Vina Coin 24h chỉ vì mục đích cung cấp thông tin và không đượx xem là lời khuyên đầu tư, bạn nếu tham khảo thềm nhiều nguồn khách nhau trước khi bắt đầu 

Đầu tư bằng chính tiền của mình

Với những nhà đầu tư mới, chúng tôi khuyên bạn nên thật sự cẩn thận và chỉ nên thử nghiệm từng bước 1 bằng chính tiền của bản thân. Tránh vay mượn vì sẽ cực kỳ nguy hiểm. Thị trường tiền số là thị trường rủi ro cao, nhưng đồng nghĩ với lợi nhuận cao.

Nếu bạn xác định mình là 1 nhà đầu tư mong muốn an toàn và ít chịu rủi ro, bạn có thể nghiên cứu các hình thức đầu tư khác.

Ở bài viết này chúng mình sẽ giới thiệu bạn 2 nguồn download nội dung sách giáo khoa rất hiệu quả 

Xem Sách Giáo Khoa Online

Đây là website giúp bạn tạo đọc nội dung sách giáo khoa 100% trực tuyến. Nội dung được sắp xếp theo lớp và thứ tự rất dễ tìm kiếm.

Trang web cũng đang là nơi tin dùng của hàng triệu học sinh, sinh viên Việt Nam. 

 

Tại sao nên sử dụng sách giáo khoa online?

Có nhiều lợi ích nếu bạn chuyển qua sử dụng sách giáo khoa 100% online:

  • Bảo vệ môi trường, bớt phải in sách giấy
  • Thảo luận với các học sinh khác về nội dung sách
  • Tập cách đọc nội dung trên máy vi tính từ sớm
  • Dễ dàng tìm kiếm, khi mở trang web bạn chỉ cần nhấn Ctrl + F

Để bắt đầu sử dụng bạn hãy click vào Sách Giáo Khoa Online nhé

 

Download Sách Giáo Khoa bằng file PDF

Nếu trường hợp bạn không quen đọc trực tiếp nội dung trên web, bạn sẽ có thể download file PDF, một định dạng rất phổ biến với người dùng.

Bạn sẽ có thể đọc file PDF trên bất kỳ nền tảng nào và cũng có thể đọc offline.

 

Sách giáo khoa PDF cũng là giải pháp hữu hiệu với những nơi trên đất nước Việt Nam mà trẻ ít có điều kiện để mua sách giáo khoa giấy.

 

Để bắt đầu sử dụng bạn hãy click vào Download Sách Giáo Khoa PDF

*không có website nào ở trên thuộc quyền sở hữu của chúng tôi. Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ.

Trong xu hướng công nghệ số phát triển mạnh mẽ như hiện nay, rất rõ để nhận thấy rằng video online marketing đã trở thành xu hướng đột phá trong thế giới tiếp thị sản phẩm. Những năm vừa qua với sự xuất hiện của một đại dịch toàn cầu, khiến mọi thứ dường như chao đảo. Vậy làm thế nào để video online marketing vẫn có thể trụ vững được trước sự xoay vần của đại dịch?

Với những ai đang bắt đầu tìm hiểu về marketing hoặc lão làng trong lĩnh vực này thì đều công nhận rằng “content is king”. Nội dung chính là cánh cửa đưa người dùng tới những thông điệp mà doanh nghiệp muốn. Nội dung luôn là một thứ thay đổi từng ngày và có từng xu hướng khác nhau, đặc biệt trong thời buổi bùng nổ công nghệ như ngày nay. Một trong những loại content giúp tiếp cận khách hàng nhanh nhất chính là hình ảnh. Khi mà các website đi theo những lối mòn về nội dung thì image content nổi lên như một xu hướng online marketing trọng điểm.

Cùng với sự bùng nổ của Internet, hiện nay, digital marketing được coi là cách truyền thông, quảng bá hiệu quả hơn hết. Chính vì thế, việc xây dựng những chiến lược marketing online độc đáo sẽ là chìa khóa cho việc tiếp cận, thu hút khách hàng của mỗi doanh nghiệp.

Mỗi khách hàng luôn có một nhu cầu cho riêng mình và không ai giống ai. Các doanh nghiệp cần phải sẳn sàng và trang bị mọi kênh tiếp thị để đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Làm được điều đó bạn sẽ khiến khách hàng phải sử dụng sản phẩm của mình đồng thời biến họ thành những người mua trung thành. Tuy nhiên, việc doanh nghiệp triển khai online marketing theo tháp nhu cầu còn nhiều mơ hồ. Để hiểu thêm về khái niệm này, mời các bạn xem qua trong bài viết sau.

Mặc dù mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc tối ưu chi phí, tiếp cận nguồn khách hàng đa dạng hơn thì Online Marketing vẫn tồn tại một số vấn đề chưa thể giải quyết. Hãy cùng phân tích những vấn đề này là gì nhé.

Online Marketing là một trong những kênh tiếp thị hiệu quả và tối ưu chi phí nhất. Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã kéo theo những ngành nghề phát triển cùng như online marketing. Gần như mọi doanh nghiệp đều phải thay đổi và hướng đến online marketing. Trong những năm sắp tới, dự báo luồng khách hàng mua sắm thông qua thương mại điện tử sẽ còn tăng cao hơn nữa. Từ đó mà những ưu điểm của online marketing sẽ tăng lên.

Nhiều người thường nghĩ, khi đã làm online marketing là bạn phải tìm mọi cách để thu hút khách hàng. Các công việc này thường tốn nhiều công sức, thời gian và chi phí. Tuy nhiên vẫn có một cách khiến cho khách hàng tự tìm đến bạn. Hay nói cách khác, doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong việc tiếp cận với khách hàng tìm năng. Vậy bí quyết đó là gì? Mời các bạn xem qua trong bài viết sau nhé.

Để nắm bắt rõ tầm quan trọng của giải pháp Marketing Outsourcing, bạn có thể hiểu rằng, bất cứ công ty nào cũng không thể đảm bảo tất cả các hoạt động Marketing diễn ra suôn sẻ. Điều này chỉ xảy ra nếu công ty bạn sở hữu những chuyên gia am hiểu sâu sắc về từng hoạt động mà bạn muốn triển khai. Mà việc xây dựng và duy trì một phòng marketing sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí. Bởi vậy mà các phòng online marketing thuê ngoài sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Dưới đây là 5 lý do khiến bạn quyết định lựa chọn dịch vụ marketing thuê ngoài.

Online marketing đang dần được định hình và phát triển bùng nổ sau đại dịch covid-19. Các doanh nghiệp lớn đang dần thay đổi cách thức hoạt động của mình và ưu tiên nhiều vào các kênh online marketing. Một trong những yếu tố giao thoa giữa tiếp thị truyền thống và online marketing chính là website. Hãy cũng xem qua bài viết sau để hiểu rõ vai trò quan trọng mà website mang lại trong việc tối ưu hóa doanh số bán hàng.

Thông Tin Có Thể Bạn Chưa Biết

Đối Tác Của Chúng Tôi

 

“Mình khởi nghiệp nhưng chưa biết sẽ xây dựng đội ngũ IT ra sao, nhờ Be Ready Education, mình đã có website và trang Facebook được quản trị rất hiệu quả”

Chị Lê Thảo Nguyên

Founder Doliherb - Relive
Áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn
Tư Vấn Miễn Phí
Chat ngay