Có Thể Bạn Chưa Biết

Blog

Mặc dù các khả năng dường như là vô tận, nhưng có một số việc "nên làm" trong chiến dịch tiếp thị lại mà bạn có thể phân tích trước khi muốn tăng ROI của mình. Với một vài điều chỉnh và thử nghiệm nhỏ, bạn có thể thu được kết quả đáng kể.

Phân bổ ứng dụng dành cho thiết bị di động rất quan trọng để đo lường hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị của bạn. Mặc dù không có phương pháp tiêu chuẩn để theo dõi ứng dụng iOS, nhưng 2 phương pháp được sử dụng nhiều nhất: đối sánh ID và lấy dấu vân tay thiết bị.

Tốc độ trang web có thể là sự khác biệt giữa việc có được khách hàng hoặc thua cuộc. Kiến trúc sư phần mềm của GoDaddy chia sẻ các mẹo để tăng tốc độ trang web và cải thiện lưu lượng truy cập.

Trong thời đại mà toàn bộ cuộc sống của chúng ta đều trực tuyến, liệu có thể xây dựng một công việc kinh doanh thành công mà không để lộ cuộc sống riêng tư của bạn?

Ngay cả những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất cũng mắc sai lầm. Và rất có thể khi khởi động chiến dịch quảng cáo trên YouTube, bạn sẽ mắc phải những sai lầm tương tự. Để ngăn điều này xảy ra, chúng tôi đã tập hợp những lỗi quảng cáo YouTube phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải và cách tránh chúng.

Video có ở khắp mọi nơi và đây vừa là điều may mắn vừa là lời nguyền, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng nổi bật so với phần còn lại của đám đông ở đầu SERPs. Do đó, đã đến lúc xem xét các mẹo sau...

YouTube rất lớn và không có gì lạ khi có rất nhiều người đang tìm cách nâng cao hiệu quả nội dung của họ trên nền tảng này. Tuy nhiên, với việc sử dụng nhiều như vậy sẽ dẫn đến những cuộc đấu tranh khác, như nổi bật giữa đám đông. Dưới đây là 5 mẹo tối ưu hóa cho video YouTube của bạn sẽ giúp bạn bắt đầu hoạt động tốt hơn trong tìm kiếm, được đề xuất và thu hút nhiều hơn.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người muốn cạnh tranh trên cùng một sân chơi với các tập đoàn lớn với nguồn lực lớn hơn nhiều, việc có một chiến lược SEO địa phương mạnh mẽ là rất quan trọng.

Tại sao rất nhiều doanh nghiệp dính vào ‘big guns’ khi phân bổ chi tiêu? Giám đốc điều hành Adzooma Rob Wass và Akanshaa Khare của Đại học Cambridge đã hợp lực để thách thức quan điểm này.

Thông Tin Có Thể Bạn Chưa Biết

Đối Tác Của Chúng Tôi

 

Áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn
Tư Vấn Miễn Phí