Be Ready Education

Bài 1 - Giới thiệu khóa học SEO dành cho người sáng tạo nội dung

Tại sao nên học khóa SEO dành cho người sáng tạo nội dung? Đây là khóa học để giúp những ai đang là những người viết Blog hay muốn...

133-bai-1-gioi-thieu-khoa-hoc-seo-danh-cho-nguoi-sang-tao-noi-dung

SEO là gì và tại sao ai cũng cần biết?

SEO viết tắt là Search Engine Optimisation hay tiếng việt còn gọi là Tối Ưu Hóa Trình Tìm Kiếm. Mà trình tìm kiếm lớn nhất ở đây mà ai cũng sẽ nhắc đến đó là Google.

SEO có phải cho dành riêng cho Google?

Câu trả lời là KHÔNG. Dù rằng trình tìm kiếm Google gần như chiếm hơn 70% thị phần tìm kiếm trên mạng internet. Vẫn còn 30% khách hàng còn lại sử dụng các trình tìm kiếm khác, trong đó có thể kể đến Bing của Microsoft, Yahoo Search, hay ở Việt Nam thì chúng ta còn có Cốc Cốc.

Tuy nhiên, theo quan sát và kinh nghiệm các kỹ thuật SEO nếu áp dụng thành công với trình tìm kiếm Google thì trước sau gì cũng giúp trang web của bạn sớm xuất hiện trên các nền tảng tìm kiếm khác

Các trình tìm kiếm có ủng hộ việc là SEO không?

Các trình tìm kiếm như Google chưa bao giờ có những công bố chính thức là ủng hộ, cũng như hoàn toàn cấm SEO. 

SEO nếu định nghĩa đúng thì chỉ là giúp cho website của bạn được dễ dàng hiểu hơn bởi Google. 

Còn nếu hiểu sai SEO là dùng các thủ thuật để cho dù web của bạn không mang nhiều giá trị cho ngừoi dùng thì vẫn qua mặt được Google và xếp hạng cao khi tìm kiếm.

 

 

Thông tin về khóa học

Thời gian học bao lâu?

Nếu chỉ thuần về kiến thức thì bạn có thể đọc qua liên tục học trong 1 ngày là xong.

Tuy nhiên để thực hành thì bạn phải cần ít nhất 1-2 tháng để làm cho quen tay và 3-4 tháng để chính bạn có thể trải nghiệm được phương pháp nào là phù hợp với riêng lĩnh vực mà bạn đang sáng tạo nội dung.

 

Học như thế nào cho hiệu quả?

Bạn nên nhớ SEO là một khái niệm phức tạp. Để làm nên trình tìm kiếm, công ty Google đã đầu tư hảng tỷ đô la vào hệ thống giúp cho Google Search trở thành

 

Có điểm khác biệt gì giữa khóa học miễn phí và có phí?

Học viên có thể lựa chọn hình thức học có phí để có thể xem được nhiều tài liệu dạng video, đồng thời được cung cấp môi trường thực hành

Ở mức độ cơ bản này, khóa học là hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu muốn học nâng cao với nhiều cơ hội thực hành với các chuyên viên SEO của Be Ready Education bạn có thể đăng ký tham gia khóa học có phí. 

Khóa học này do yêu cầu thực hành chuyên sâu và sắp xếp thời gian làm việc trên dự án thực tế. Chúng tôi chỉ nhận 1 lượng học viên nhất định nếu muốn đăng ký, xin hãy liên hệ email về [email protected]

 

Sự hỗ trợ của Be Ready Education dành cho khóa học

Đối với cộng đồng

Do khóa học này được đăng trực tiếp trên web của Be Ready Education và nội dung là miễn phí hoàn toàn với cộng đồng, Be Ready Education Australia chỉ có thể hỗ trợ bạn qua hình thức email. 

Mọi thắc mắc bạn có khi học khóa này có thể gửi về email [email protected]

 

Đối với học viên là nhân viên của các đối tác Be Ready Education

Be Ready Education sẽ hỗ trợ các đối tác xây dựng hệ thống website giao đoạn đầu, và khi đưa các hệ thống này về cho chính nhân viên của nội bộ của đối tác quản lý, chúng tôi cũng sẽ có những yêu cầu nhất định về nhân viên tiếp quản.

Tất cả nhân viên của đối tác đều phải hoàn tất khóa học và tất cả các bài kiểm tra trước khi Be Ready Education cho phép tiếp quản hệ thống.

 

Photo by Andras Vas

Trung tâm trợ giúp

Áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn.