Thông tin chi tiết về phương trình
Điều kiện phản ứng khi cho tác dụng (NH4)2CO3
- Chất xúc tác: không có
- Nhiệt độ: 30
- Áp suất: thường
- Điều kiện khác: không có
Quá trình phản ứng (NH4)2CO3
Quá trình: nhiệt phân (NH4)2CO3
Lưu ý: không có
Hiện tượng xảy ra sau phản ứng (NH4)2CO3
Hiện tượng: giải phóng khí CO2
Thông tin chi tiết các chất tham gia phản ứng
Thông tin về (NH4)2CO3 (amoni cacbonat)
- Nguyên tử khối: 96.0858
- Màu sắc: 125,126
- Trạng thái: 122
Amoni cacbonat tồn tại ở dạng chất rắn kết tinh không màu hoặc dưới dạng bột màu trắng, có mùi amoniac nồng nặc, không cháy. Nó được sử dụng để tạo ra các hợp chất amoni khác, trong dược phẩm, chế biến thực phẩm....
Thông tin chi tiết các chất sản phẩm sau phản ứng
Thông tin về NH3 (amoniac)
- Nguyên tử khối: 17.03052 ± 0.00041
- Màu sắc: Không màu
- Trạng thái: Khí
Amoniac , còn được gọi là NH 3 , là một chất khí không màu, có mùi đặc biệt bao gồm các nguyên tử nitơ và hydro. Nó được tạo ra một cách tự nhiên trong cơ thể con người và trong tự nhiên — trong nước, đất và không khí, ngay cả trong các phân tử vi khuẩn nhỏ. Đối với sức khỏe con người, amoniac và io...
Thông tin về NH4HCO3 (Amoni bicacbonat)
- Nguyên tử khối: 79.0553
- Màu sắc: màu trắng
- Trạng thái: chất rắn
Ammonium bicarbonate được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm như là một tác nhân gây bệnh cho các món nướng phẳng, như bánh quy và bánh quy giòn. Nó thường được sử dụng trong nhà trước khi bột nở hiện đại có sẵn. Nhiều sách dạy nấu ăn, đặc biệt là từ các nước Scandinavi, vẫn có thể gọi nó là ...