Be Ready

Phương trình H2O + (C6H10O5)n → C6H12O6

Xem thông tin chi tiết về điều kiện, quá trình, hiện tượng sau phản ứng, các chất tham phản ứng, các chất sản phẩm sau phản ứng của phương trình H2O + (C6H10O5)n → C6H12O6

Thông tin chi tiết về phương trình

Điều kiện phản ứng khi cho tác dụng H2O + (C6H10O5)n

  • Chất xúc tác: không có
  • Nhiệt độ: nhiệt độ
  • Áp suất: thường
  • Điều kiện khác: không có

Quá trình phản ứng H2O + (C6H10O5)n

Quá trình: cho 1 nhúm bông vào cốc đựng dd H2SO4 70%, đun nóng đồng thời khuấy đều đến khi thu được dd đồng nhất.

Lưu ý: không có

Hiện tượng xảy ra sau phản ứng H2O + (C6H10O5)n

Hiện tượng: xenlulozo bi thuy phan trong dd axit nóng tạo ra glucozo

Thông tin chi tiết các chất tham gia phản ứng

Thông tin về H2O (nước)

  • Nguyên tử khối: 18.01528 ± 0.00044
  • Màu sắc: Không màu
  • Trạng thái: Lỏng
H2O-nuoc-92

Nước là một hợp chất liên quan trực tiếp và rộng rãi đến sự sống trên Trái Đất, là cơ sở của sự sống đối với mọi sinh vật. Đối với thế giới vô sinh, nước là một thành phần tham gia rộng rãi vào các phản ứng hóa học, nước là dung môi và là môi trường tích trữ các điều kiện để thúc đẩy hay kìm hãm các...

Thông tin về (C6H10O5)n (Dextrin)

  • Nguyên tử khối: 176.1473
  • Màu sắc: Bột màu trắng hoặc vàng
  • Trạng thái: Dextrin là các bột trắng, vàng, hoặc nâu tan trong nước một phần hoặc toàn bộ, mang lại các giải pháp quang học hoạt tính có độ nhớt thấp. Hầu hết chúng có thể được phát hiện bằng dung dịch iốt, tạo màu đỏ; người ta phân biệt erythrodextrin (dextrin có mà
(C6H10O5)n-Dextrin-3164

Thông tin chi tiết các chất sản phẩm sau phản ứng

Thông tin về C6H12O6 (glucose; Đường trong máu; Dextrose; Đường ngô; d -Glucose; Đường nho)

  • Nguyên tử khối: 180.1559
  • Màu sắc: bột trắng
  • Trạng thái: Chất rắn
C6H12O6-glucose;+duong+trong+mau;+Dextrose;+duong+ngo;+d+-Glucose;+duong+nho-35

Glucose chủ yếu được sử dụng để sản xuất fructose và trong sản xuất thực phẩm có chứa glucose. Trong thực phẩm, nó được sử dụng như một chất làm ngọt , giữ ẩm , để tăng âm lượng và tạo cảm giác mềm miệng hơn . Các nguồn glucose khác nhau, chẳng hạn như nước nho (cho rượu vang) hoặc mạch nha (cho bia...

Tổng số đánh giá:

Xếp hạng: / 5 sao

Các phương trình điều chế H2O

(NH4)2CO3
H2O
+ 2
NH3
+
CO2

Chất xúc tác

thường

Nhiệt độ

> 70

Áp suất

thường

Điều kiện khác

thường

(NH4)2CO3
+ 2
HCl
H2O
+ 2
NH4Cl
+
CO2

Chất xúc tác

thường

Nhiệt độ

thường

Áp suất

thường

Điều kiện khác

thường

(NH4)2Cr2O7
4
H2O
+
N2
+
Cr2O3

Chất xúc tác

thường

Nhiệt độ

168 - 185

Áp suất

thường

Điều kiện khác

thường

Xem tất cả phương trình điều chế H2O

Các phương trình điều chế (C6H10O5)n

5n
H2O
+ 6n
CO2
6n
O2
+
(C6H10O5)n

Chất xúc tác

thường

Nhiệt độ

thường

Áp suất

thường

Điều kiện khác

light, clorophin

Xem tất cả phương trình điều chế (C6H10O5)n